Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu: Triển lãm Logo20 online 10 -20/10/2020

‘Đến’ xem cuộc triển lãm Logo này từ cellphone hay thiết bị di động, bạn chỉ cần vuốt một ngón tay. Nếu xem mỗi tác phẩm Logo chỉ 10 giây, bạn cần 40’ lướt liên tục mới hết triển lãm.
Mỗi tác phẩm logo được thiết kế với mức khái quát và ước lệ cao độ, thường được nghiền ngẫm từ 3 ngày tới 3 tháng, nhiều khi kéo dài hơn. Nó đáng để bạn chiêm ngưỡng lâu hơn 10”, và dù bận rộn, cũng sẽ dễ dàng trở lại để xem tiếp, vì cuộc TL này diễn ra 10 ngày, trên internet, tại một patform 3D ảo.
‘Triển lãm Logo20 online’ với 43 tác giả từ 11 thành phố tại VN và Mỹ, tập hợp 162 mẫu thiết kế Logo gốc của các tổ chức và thương hiệu VN trong nhiều lĩnh vực, từ 1995 đến tháng 6/2020 – đồ án của sinh viên.
Lần đầu tiên, cuộc triển lãm ảo qua không gian mạng – Virtual Exhibition – về TK Logo diễn ra tại VN, do một trường ĐH chuyên ngành thiết kế – ĐH Mỹ thuật công nghiệp Á Châu – tổ chức.
Lần đầu tiên, người xem triển lãm đọc thuyết minh ý tưởng do chính tác giả viết bên cạnh mẫu TK nguyên bản.
Lần đầu tiên, mỗi Logo đều có một lời bình luận của các BLV từ nhiều ngành nghề trong xã hội, khi bấm vào từng khung hình tác phẩm.
Lần đầu tiên, có cuộc bình chọn Logo (duy nhất) được yêu thích nhất, từ Facebookers/người xem triển lãm, với giá trị tiền mặt rất ‘được’.
– Một cuộc hội ngộ ý tưởng sáng tạo Logo từ NTK cựu trào 75 đến nữ sinh viên đồ họa 20 tuổi rưỡi.
Hẳn bạn đã thấy Logo của cuộc triển lãm trong hình, giữa tín hiệu network, đã thấy Logo của cuộc triển lãm Logo nằm giữa lá cờ Ngũ hành kỹ thuật số đã phất.

– Chính là cờ hội sáng tạo của ‘Triển lãm Logo20 online’ chúng tôi, nơi đón chào bạn, 20g thứ bảy 10/10/20 tại

https://www.facebook.com/Logo20online
Xin mời!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*