Báo Tiền Phong: Lần đầu tiên, Việt Nam triển lãm Logo20 trực tuyến

Ngày 10/10 tới đây, Trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp Á châu (Hà Nội) sẽ tổ chức triển lãm Logo20 online. Đây là cuộc triển lãm thiết kế đồ họa biểu trưng diễn ra trên không gian mạng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, vào lúc 20h ngày 10/10, trên trang Facebook của triển lãm Logo20 online đăng tải thông tin gồm link cùng QR code, mọi người có thể đến trang diễn ra triển lãm từ máy tính hoặc các thiết bị di động.

Triển lãm tập hợp 162 tác phẩm thiết kế logo Việt Nam của 43 nhà thiết kế của Việt Nam và Mỹ, đồng thời trưng bày một bộ sưu tập các logo Việt Nam đương đại của cộng đồng các nhà thiết kế logo hàng đầu, của các giai đoạn phát triển từ thập niên 1990.

Đặc biệt là logo từ năm 2010 đến nay của các đơn vị, dịch vụ, tổ chức, đoàn thể của tổ chức xã hội và kinh tế, dành cho công chúng và những người yêu thích vẻ đẹp thiết kế mỹ thuật ứng dụng.

Ngoài ra, một cuộc thi bình chọn logo yêu thích nhất dành cho công chúng, với giải thưởng duy nhất là 8 triệu đồng tiền mặt cũng sẽ được trao trong lễ bế mạc.

Triển lãm kỳ vọng thu hút sự quan tâm và chú ý của công chúng về nghệ thuật Logo, cũng như gia tăng kết nối các nhà thiết kế logo với các doanh nghiệp và tổ chức, xúc tiến tư vấn, thiết kế, đào tạo liên quan đến thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu các loại.

Link gốc bài viết tại: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/lan-dau-tien-viet-nam-trien-lam-logo20-truc-tuyen

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*