Tập hợp thông tin về các tác giả tham gia triển lãm Logo20 online

Tập hợp thông tin về các tác giả tham gia triển lãm Logo20 online
Các tác giả triển lãm được mời, tham gia tự nguyện, có ký cam kết về tác quyền, tham dự miễn phí, bao gồm 43 người, với 41 tác giả từ VN, 2 tác giả từ Mỹ.
*
Họ đến từ 11 thành phố: Từ VN, là Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, TPHCM, Thủ Dầu Một, Cần Thơ, và từ Mỹ, là Sacramento (California), và Houston (Texas).
*
– Bao gồm 3 nhóm: Nhóm tác giả (mỗi người tham gia 4-5 tác phẩm, gồm 30 người), Nhóm khách mời (mỗi người tham gia 1 tác phẩm đoạt giải thưởng, hoặc thương hiệu có uy tín, gồm 6 người), và nhóm SV/cựu SV (mỗi người tham gia 1 tác phẩm, gồm 7 người).
– Nhóm SV/cựu SV, có 7 bạn, bao gồm 2 cựu SV của ĐH Mỹ thuật VN (Hà Nội), vừa tốt nghiệp 2020, 2 cựu SV của Khoa Mỹ thuật – Kiến trúc, ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) tốt nghiệp năm 2019, 2 SV năm thứ ba của Khoa Mỹ thuật – Kiến trúc, ĐH Duy Tân (Đà Nẵng), và 1 SV năm thứ ba của Khoa Mỹ thuật ứng dụng, ĐH Mỹ thuật TP.HCM.
*
– Trong số các tác giả tham gia TL, có 37 Họa sĩ thiết kế, 3 Kiến trúc sư, và 3 sinh viên TK, với 34 nam, 9 nữ. Người lớn tuổi nhất, HS Vũ Hiền (TPHCM), 75 tuổi, người trẻ nhất: SV Thuỳ Trâm (ĐH Duy Tân ĐN), 20 tuổi.
– Hai gia đình có hai cha con cùng tham dự TL – các HSTK NguyễnThuỷ Liên, và Nguyễn Thu Thủy) cùng HSTK Lê Huy Văn (Người viết lời giới thiệu về cuộc TL) và HSTK Lê Quốc Vũ.
*
Có 10 HSTK hiện là giảng viên TK của các trường ĐH ở 3 miền, và trực tuyến.
Trong 43 tác giả tham dự, có 17 Doanh nhân TK.
*
Tại Triển lãm Logo20 online, Logo được TK lâu nhất, là năm 1986 (Logo Réc Việt), mới nhất, là tháng 6/2020 – Logo từ đồ án môn học của SV (Anna Underwaer Boutique).
*
43 tác giả tham gia TL là cộng đồng nhỏ tập hợp các NTK chuyên nghiệp về Logo tại VN, tác giả của các Logo như VNPT, Vietlott, GEM center, SJC, ĐH Kiến trúc, ĐH quốc gia TPHCM, Petrolimex, 25 quan hệ Việt – Mỹ, Tâm Xanh, Du lịch VN, TP Tam Điệp, Hội sinh viên VN, Giày ấm, Phương Nam Phim, Hàng VN chất lượng cao,…
*
Cộng đồng này là tập hợp các NTK uy tín, được khách hàng tin cậy thông qua các hoạt động TK hiệu quả (dịch vụ, kinh doanh, đào tạo), hiện sở hữu 5 giải thưởng Logo quốc tế (Mỹ, Ý), và gần 300 giải thưởng Logo, chiếm đa số các giải thưởng từ các cuộc thi Logo tại VN.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*