LỜI CẢM ƠN nhân bế mạc Triển lãm trực tuyến Logo20 Exhibition Online của Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

LỜI CẢM ƠN

nhân bế mạc Triển lãm trực tuyến Logo20 Exhibition Online của Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu xin chân thành cảm ơn các tác giả, anh chị em đồng nghiệp, các bạn sinh viên, các bạn trẻ từ mọi miền đã tham quan cuộc Triển lãm Logo20 online trên không gian mạng trong suốt thời gian qua.

Triển lãm Logo20 online sự kiện tiên phong trong hoạt động nghệ thuật ứng dụng trực tuyến đã thành công tốt đẹp, không chỉ tôn vinh hơn 40 nhà thiết kế logo hàng đầu VN hiện nay mà còn hấp dẫn đông đảo người hâm mộ, các bạn sinh viên, giới truyền thông báo chí, đặc biệt ấn tượng với sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức nhờ đó Triển lãm lại là cơ hội để công ty Khóa Huy Hoàng đổi mới logo của mình với nhiều ý tưởng của các tác giả của Triển lãm Logo20 này. Triển lãm thực sự là một sự “kết nối và chia sẻ” thời 4.0 các ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa gắn kết với truyền thông và mạng xã hội.

Trường ĐHMTCN Á Châu cũng qua Triển lãm Logo20 online này công bố thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu của Trường. Logo mới của Trường do NTK Nguyễn Tri Phương Đông, giám đốc SDC thuộc Viện DAMI của Trường thiết kế và cũng là một trong những tác phẩm được trưng bày trong Triển lãm này.

Một lần nữa Trường ĐH MTCN Á Châu trân trọng cám ơn 43 tác giả với 162 tác phẩm từ 11 thành phố khắp Việt Nam và đặc biệt có cả từ nước Mỹ, đã mang đến một bộ sưu tập Logo đương đại Việt nam, khẳng định những ý tưởng sáng tạo không quá sức tưởng tượng và tầm nhìn của các tác giả người Việt và những thiết kế mang tính biểu tượng được cô đọng trong các logo của các NTK Việt ở đây là minh chứng.

Trân trọng cảm ơn./.

TM/ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỦ TỊCH

Nguyễn Thu Nga

1 bình luận

 1. Oh my goodness! Awesome article dude! Thank you so much, However I am encountering troubles with your RSS.
  I don’t know why I am unable to subscribe to it. Is there anybody
  else getting identical RSS issues? Anyone that knows the solution will you kindly respond?

  Thanx!!

  Area 52 delta 8 carts – Area 52 delta 8 carts

  Area 52 delta 8 carts – delta 8 carts Area 52

  area 52 delta 8 THC products – area 52 delta 8 THC products

  Area 52 Delta 8 THC – buy delta 8 THC area 52

  area 52 delta 8 THC products – delta 8 THC area 52

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*