Triển lãm Logo20 online – Đồ án Thiết kế Logo năm 3 của 2 cựu SV Văn Lang

2 sinh viên Thiết kế đồ họa trường ĐH Văn Lang với 2 Logo đoạt giải quốc tế ngày nào, nay đã trở thành các nhà TK tự tin nhà nghề. Triển lãm Logo20 online này hẳn không thể thiếu họ…

THẬT KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC!!!
Tháng 8/2016 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi thiết kế quốc tế International Design Awards lần thứ 9 năm 2015 công bố Việt Nam đoạt hai giải thưởng chung cuộc ở hạng mục sinh viên: giải Đồng thuộc về SV Võ Thị Phương Thảo, giải khuyến khích thuộc về SV Trần Vũ Nhân Thái, cả hai đều sinh năm 1995, hiện là SV năm 4 ngành Thiết kế Đồ họa Trường ĐH Văn Lang (Tp.HCM). Tác phẩm dự thi của hai bạn phát triển từ Đồ án Thiết kế Logo năm 3.
Họa sĩ Nguyễn Tri Phương Đông (họa sĩ Việt Nam đầu tiên đoạt giải AGDA của tạp chí “Graphic Design USA”, cũng là thầy hướng dẫn đồ án logo cho các bạn) chia sẻ: “Giải Đồng vừa đoạt được của sinh viên Võ Thị Phương Thảo là giải cao nhất mà một sinh viên thiết kế Mỹ thuật ứng dụng ngành Đồ họa, quốc tịch Việt Nam đoạt được từ một cuộc thi design quốc tế uy tín, kể từ khi đào tạo ngành này tại Việt Nam”.
AD tiết lộ thêm một thông tin cho thấy độ “pro” của giải thưởng mới nhất SV khoa Mỹ thuật Công nghiệp vừa đạt được nè! Tham gia cuộc thi IDA năm nay có hơn 1.000 bài dự thi của các nhà thiết kế đến từ 52 quốc gia trên thế giới. IDA đã công bố bảng xếp hạng 1.518 nhà thiết kế đã đoạt giải (vàng, bạc, đồng) trong suốt 9 năm qua, Việt Nam hiện có 2 tác giả được vinh danh trong danh sách này, trong đó mới chỉ có 1 sinh viên. 
Phòng Tư vấn Tuyển sinh đã “cấp tốc” làm một đoạn clip ngắn, thay mặt đại gia đình Văn Lang gửi lời chúc mừng đến thầy trò khoa Mỹ thuật Công nghiệp nhé! Thảo và Thái “rửa” đi, ahihi!!!
_ AD  _

https://www.facebook.com/100005909432502/videos/581965702010406/?extid=rDZ6XMGelj8HG3po

Nguồn: https://www.facebook.com/Logo20online/?hc_location=group

#saigondesigncenter
sdcnow

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*