Triển lãm Logo20 online Khai mạc trực tuyến

Khai Mac LOGO20.mp4  Lời chào mừng và khai mạc triển lãm của Phó Hiệu trưởng AUAD Nguyễn Thế Bắc.
Mời các bạn vào triển lãm, click vào link vào hai khu A và B dưới đây:
Khu A:
Khu B:
Mời bạn đến với triển lãm Logo20 online!
Thay mặt Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Á Châu, BTC triển lãm Logo20 online xin Chào Mừng bạn đã like, follow ủng hộ, và đã đến đây – triển lãm Logo20 online – của chúng tôi hôm nay, bây giờ.
Cuộc TL này bao gồm 162 tác phẩm Logo của 43 tác giả đến từ 9 thành phố ở 3 miền VN, cùng 2 thành phố miền tây và nam nước Mỹ trưng bày trong Không gian tại platform 3D ảo mà bạn sẽ đến bây giờ gồm 2 hall A và B:
BTC triển lãm mở cuộc bình chọn 01 ‘Logo được yêu thích nhất’ dành cho những ai đến tham dự triển lãm và quan tâm, giải thưởng duy nhất với 8 triệu tiền mặt, dành cho tác giả có logo được người xem bấm like nhiều nhất; chi tiết chúng tôi sẽ đăng tải thể lệ vào status sắp tới. Để bạn quan tâm xem và đối chiếu kỹ hơn, vào ngày 18/10 – 2 ngày trước khi bình chọn kết thúc, BTC sẽ tải lên một album hình đầy đủ các Logo của cuộc TL, sẽ là nơi bấm like bình chọn các logo này.
Trong thời gian diễn ra TL, các hoạt động liên quan đến chuyên ngành logo sẽ tiếp tục sôi nổi và thường xuyên tại trang chính thức của TL (Triển lãm Logo20 online) @Logo20online.
Trường hợp được quan tâm hơn nữa, chúng tôi sẽ kéo dài TL thêm 4 ngày, thay vì kết thúc vào 20/10.
Cuộc triển lãm không phát hành sách, kỷ yếu hay catalogue. Các thông tin về TL sẽ tập hợp và tổng kết sau 1 tháng, trong khuôn khổ một dự án truyền thông thiết kế của chúng tôi.
Cảm ơn tất cả các bạn đã đến và quan tâm đến TL Logo20 online của ĐH MTCN Á Châu, với các cách khác nhau. XIn chào, và hẹn gặp lại qua các trao đổi, trong đó có trực tuyến trên trang này, những ngày tới.
Một lần nữa và bây giờ, mời bạn scan QR code hình bên đây để vào triển lãm, hoặc, click vào link vào hai khu A và B dưới đây:
Nguồn: #Logo20online
Nguyễn Tri Phương Đông

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*