THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2021 HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐH MTCN Á CHÂU

Thông tin chung về trường

Địa chỉ: Cơ sở đào tạo chính hiện nay: Tầng 3, nhà B, số 36 đường Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: mythuatcongnghiepachau.edu.vn; Email: maininh139@gmail.com;  Điện thoại: 02462930465.

Trình độ đào tạo: Hệ Đại học hệ chính quy, Thời gian học 04 năm.

Mã trường:  MCA

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Đối tượng: Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương

Ngành tuyển – tổ hợp môn thi /xét tuyển – chỉ tiêu: 150 chỉ tiêu

TT Tên ngành học Mã ngành Mã Tổ hợp Tổ hợp bài/ Môn thi XT Chỉ tiêu
Xét KQ

THPTQG

Xét Học bạ
1 Thiết kế Đồ họa 7210403 H00 Bố cục mầu, Hình họa, Ngữ văn 50 10
H05 Vẽ  Mỹ thuật, Ngữ văn, KHXH
H06 Vẽ  Mỹ thuật, Ngữ văn,  Anh văn
2 Thiết kế Thời trang 7210404 H00  Bố cục mầu, Hình họa, Ngữ văn 40 10
H05 Vẽ  Mỹ thuật, Ngữ văn, KH XH
H06 Vẽ Mỹ thuật, Ngữ văn,  Anh văn
3 Thiết kế Nội thất 7580108 H00  Bố cục mầu, Hình họa, Ngữ văn 30 10
H05 Vẽ  Mỹ thuật, Ngữ văn, KH XH
H06 Vẽ  Mỹ thuật, Ngữ văn, Anh văn

Phương thức tuyển sinh : Xét tuyển

1. Đối môn Văn hóa:

– Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2021 và kết quả dự thi các năm trước.

– Xét tuyển kết quả Học bạ năm học lớp 12 THPT đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở lại đây và có điểm trung bình chung 1 trong 4 môn gồm Ngữ văn; Toán, Anh văn và Khoa học Xã hội > = 5,0

1. Đối với môn năng khiếu:

– Sử dụng kết quả thi năng khiếu của các trường Đại học cùng ngành để xét tuyển.

– Các thí sinh chưa có điều kiện dự thi năng khiếu nhà trường sẽ tổ chức bồi dưỡng và kiểm tra năng khiếu sau đó phỏng vấn để xét tuyển

Điều kiện nhận Đăng ký xét tuyển

– Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông

– Hạnh kiểm phải đạt từ khá trở lên.

Các thông tin cần thiết để thí sinh đăng ký xét tuyển

Tiêu chí xét tuyển:

+  Môn văn hóa: Thí sinh được lựa chọn một trong bốn môn sau: Toán, Ngữ văn, Anh văn và Khoa học xã hội.

+ Môn năng khiếu (môn chính nhân hệ số 2): Điểm môn năng khiếu là điểm thi của các thí sinh dự thi vào các trường đại học trên toàn quốc có cùng ngành đào tạo và điểm kiểm tra môn năng khiếu do trường chấm.

+ Điểm xét tuyển là tổng điểm môn văn hóa với điểm môn năng khiếu (hệ số 2) theo thang điểm 10 đối với từng môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có) và được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

+ Lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của các ngành. Thí sinh không trúng tuyển vào ngành đăng ký có thể chuyển sang ngành có điểm xét tuyển thấp hơn còn chỉ tiêu.

+  Điểm xét tuyển giữa các tổ hợp và các nguyện vọng là như nhau

+ Các trường hợp thí sinh có điểm bằng nhau: ưu tiên xét điểm năng khiếu cao hơn.

Điểm năng khiếu bằng nhau: ưu tiên xét điểm văn hóa cao hơn.

+ Chính sách ưu tiên: Thực hiên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

1. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

–  Đợt I:  Từ ngày  06/05 đến ngày  30/8/2021, thời gian từ  8h – 17h từ Thứ hai đến Thứ bảy.

–  Đợt II: Từ ngày  05/09 đến ngày 15/11/2021, thời gian từ  8h – 17h từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường (công bố trên Website và facebook  của Trường)
  2. Bản sao giấy khai sinh
  3. Bản sao Học bạ ba năm THPT
  4. Bản sao Giấy báo kết quả thi THPT 2021 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
  5. Bản sao Giấy kết quả thi các môn năng khiếu .
  6. Bản sao chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng
  7. Các giấy tờ xác nhận chính sách ưu tiên (nếu có)
  8. Ba ảnh màu (cỡ 3×4) mới chụp trong 06 tháng trở lại đây, phía sau ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh
  9. 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc người nhận, có số điện thoại kèm theo để nhà trường liên hệ gửi Giấy báo nhập học (nếu đỗ).

Chú ý:  Hồ sơ bản sao, không cần công chứng. Trường sẽ kiểm tra đối chiếu với hồ sơ gốc khi thí sinh làm thủ tục nhập học.

Địa điểm nhận hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo  địa chỉ sau:

+ Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu Tầng 3, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, số 36 đường Mạc Thái Tổ, khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội; Điện thoại: 024-62930465 hoặc 0975152714.

+ Lệ phí xét tuyển: 50.000đ/ hồ sơ

Kế hoạch tuyển sinh:

a. Dự kiến kế hoạch tuyển sinh như sau:
– Nhà trường liên tục nhận hồ sơ thí sinh xét tuyển
– Dự kiến xét tuyển và công bố kết quả vào các đợt tháng 07&12/2021
b. Thông báo kết quả trúng tuyển
– Nhà trường thông báo danh sách trúng tuyển trên Websites của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu Website: mythuatcongnghiepachau.edu.vn

– Những thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi giấy báo để đến trường làm thủ tục nhập học.
Thông tin chi tiết liên hệ tại phòng tuyển sinh
Địa chỉ: Tầng 3 nhà B Số 36 Mạc Thái Tổ, Trung Kính, Yên Hòa , Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Điện thoại: 024.62930465, Hotline: 0975152714.
Website: mythuatcongnghiepachau.edu.vn

KHU VỰC PHÍA NAM